Máy lọc nước RO Hoàng Gia Royal 10 phiên bản 2016.Tích hợp cùng lúc ba công nghệ chống tắc màng

 

Máy lọc nước RO Hoàng Gia Royal 10 phiên bản 2016.Tích hợp cùng lúc ba công nghệ chống tắc màng RO

 

Hoàng Gia TTS đón chào năm 2016 với máy lọc nước phiên bản mới – hiện đại nhất (tính tới thời điểm này)

 

Máy lọc nước RO 2016

Máy lọc nước Hoàng Gia 2016 với những thay đổi vượt trội

Áp dụng đồng thời 3 công nghệ chống tắc màng RO

 

Quan điểm xuyên suốt của Hoàng Gia TTS trong suốt quá trình phát triển là luôn luôn kiến tạo và phát triển những sản phẩm tốt nhất để đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động tốt trên nhiều kiểu nguồn nước, nhiều điều kiện lắp đặt... từ đó ra tăng tuổi thọ sản phẩm, giảm chi phí tương lai trong quá trình quản lý và cận hành máy lọc nước của người tiêu dùng.

Kế tiếp truyền thống đó, phiên bản máy lọc nước năm 2016 được ứng dụng - tích hợp tất cả các công nghệ đảm bảo cho màng RO hoạt động tốt nhất!

Phần lọc nước

Các công nghệ chủ đạo được ứng dụng đảm bảo cho tuổi thọ màng RO cao nhất bao gồm:

-Công nghệ khử ion+ (lõi lọc Cation), chuyên dùng để loại bỏ canxi trong nước (tác nhân gây đau đầu nhiều người sử dụng máy lọc nước RO thông thường – do sử dụng bộ lõi lọc không phù hợp với nguồn nước, có những trường hợp chưa tới 2 tháng -> đã tắc màng RO – có nghĩa là còn chưa kịp thay lõi lọc thô đầu tiên 5 micron)

Lõi Cation

Lõi trao đổi ion (Cation) được dùng trong bộ lọc thô bảo vệ

màng RO ở những nguồn nước đun lên có đóng cặn

-Công nghệ chặn hạt kích cỡ đến 0,3 micron (phần lớn các vi khuẩn có trên trái đất có kích cỡ từ 0,3 -> 1 micron, lên còn gọi là lõi chặn khuẩn). Theo thống kê, có tới 45% tổng lượng tắc màng RO là do vi khuẩn, xác vi khuẩn, protein... tồn tại trong nước. Đặc biệt là các nguồn nước hở, nước lọc được khai thác từ các nguồn nước hở như nước mưa, nước sông suối, ao hồ, nước máy chứa trong các bể chứa...)

Lõi 0,3 micron

 

Lõi 0,3 micron cho phép loại bỏ tất cả các hạt > 0,3 micron,

gần hết các loại vi khuẩn có thể có đảm bảo nguồn nước cực sạch

trước khi cấp cho màng RO

-Công nghệ chống tích tụ chất bẩn trên màng RO: Van tự động rửa màng RO là công nghệ cuối cùng để giải quyết những tồn tại mà hai công nghệ trên còn để lại.(Van tự động rửa màng RO - Giải pháp ưu việt nhất chống tắc màng RO)

Van tự động rửa màng RO

 

Van tự động rửa màng RO, lá chắn cuối cùng cho công nghệ chống tắc màng

Một trong những giải pháp không thể thiếu của máy lọc nước RO hiện đại

Phần kĩ thuật hoạt động:

-Ứng dụng sơ đồ kĩ thuật tối ưu cho nhiều kiểu nguồn nước (kể cả nguồn nước rất thấp). Khắc phục 6 nhược điểm kĩ thuật của máy lọc nước hiện tại (thông thường trên thị trường). Nếu như người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm lọc nước đều biết và chắc chắn gặp phải.

+Chống e: Nhược điểm hay bị “air” của máy lọc nước thông thường được hạn chế đến 99% trên máy Hoàng Gia (bạn sẽ không cần đến bài viết: Hướng dẫn xả "air" máy lọc nước)

+Chống ồn: Nhược điểm khởi động ồn do máy bơm bị gằn của máy thông thường không tồn tại trên máy Hoàng Gia (bạn sẽ không cần đọc bài viết: Giải pháp giảm tiếng ồn trong máy lọc nước RO sử dụng van cơ)

+Tăng tuổi thọ động cơ: Nhược điểm tuổi thọ máy bơm thấp ở máy thường (vì vậy mà chỉ bảo hành 1 năm (mất áp sớm, hay bị chảy nước đầu bơm...). Do với nguyên nhân máy bơm gằn làm giảm tuổi thọ. Với giải pháp Hoàng Gia, tuổi thọ máy bơm tăng ít nhất là 2 lần.

+Chống thải thụ động: Nhược điểm ở máy thường: đang chạy mà mất điện, không tự cắt được nước thải (đặc biệt nhà có nguồn nước tương đối khỏe một chút) - không tồn tại trên máy Hoàng Gia.

+Chống thải thụ động: Nhược điểm ở máy thường: lắp ở nhà cao tầng (chung cư), không cắt được nước thải gây lãng phí nước và lõi lọc - không tồn tại trên máy Hoàng Gia

+Chống nước yếu: Nhược điểm ở máy thường: Lọc nước rất kém trong trường hợp nguồn nước yếu. Trong các trường hợp nguồn nước yếu <3,5 m. Để cho máy chạy được nhà sản xuất cũng như người lắp đặt thường đấu tắt van áp thấp. Cách làm này chỉ đảm bảo cho máy chạy, nhưng không an toàn cho máy và máy không hoạt động hiệu quả.

->Thứ nhất: Do nước ngấm đủ qua 3 lõi mới tới máy bơm, do đó lưu lượng nước được máy bơm chuyển đi sẽ thấp, làm giảm áp suất hoạt động tại màng RO, làm lượng nước tinh khiết lọc được sẽ rất thấp và nước thải nhiều!

->Do đấu tắt van áp thấp: có nghĩa là, nếu mất nước máy sẽ chạy đến khi hỏng. Chức năng báo thay lõi khẩn cấp ở một số dòng máy hiện đại hơn sẽ không hoạt động. Để giải quyết bài toán này (trong các phiên bản trước Hoàng Gia TTS đã áp dụng van áp thấp cho nguồn nước yếu.

Phiên bản ứng dụng cho năm 2016 sẽ được chia làm ba mẫu cơ bản (6 lõi):

R10.6T16A – mẫu máy lọc nước đặc biệt với 2 vòi, áp dụng cùng lúc ba công nghệ bảo vệ màng RO. Một vòi nước tinh khiết dùng để uống, một vòi nước sẽ được lắp sau lõi 0,3 (đã lọc canxi, gần hết vi khuẩn, cặn>0,3 micron, giữ lại khoáng chất) dùng làm nước nấu ăn, nước rửa sạch.

R10.6T16B – mẫu máy áp dụng cùng lúc 3 công nghệ bảo vệ màng RO (1 vòi) như các phiên bản trước đây)

R10.6T16C – mẫu máy áp dụng 2 công nghệ bảo vệ màng (xử lý nước cứng, xử lý vi khuẩn>0,3 micron).

Có thể lắp thêm các lõi hồng ngoại, alkaline, maifan, tạo khoáng, UV (để trở thành các phiên bản R10.7* (7 lõi), R10.8*(8 lõi), R10.9*(9 lõi),R10.10*... Tuy nhiên, Hoàng Gia TTS chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kì lõi chức năng nào (thực tế, tác dụng hoàn toàn không rõ ràng )

Để khẳng định công nghệ Hoàng Gia; các phiên bản máy lọc nước R10.6T16A, R10.6T16B... ngoài nguyên tắc bảo hành quen thuộc (bảo hành đổi mới linh kiện tất cả các lỗi do nhà sản xuất gây ra) còn có một bảo hành đặc biệt quan trọng (bảo hành tắc màng RO 2 năm)

Hoàng Gia TTS

 

Đọc thêm:

Khám phá máy lọc nước RO Hoàng Gia (Royal10) phiên bản năm 2016

So sánh máy lọc nước RO năm 2016 Royal R10.6T10(A or B) với các phiên bản trước đây và máy lọc nước trên thị trường.