Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 532

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 532

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/plugins/system/languagefilter/languagefilter.php on line 97
HOANGGIATTS - MÁY LỌC NƯỚC và GIẢI PHÁP - Chi tiết phụ kiện máy lọc nước RO Kangaroo chính hãng

Chi tiết phụ kiện máy lọc nước RO Kangaroo chính hãng

 

 Sản phẩm nhựa chất lượng cao, không độc tính, dùng cho công nghệ thực phẩm.

 

2.Màng lọc RO Filmtec - sản xuất tại Hoa Kỳ:

Nước sau khi thẩm thấu qua màng RO sẽ trở thành nước tinh khiết. Quý khách không cần quan tâm đến nguồn nước đầu vào có chứa các thành phần gì!

 

3.Lõi lọc số 5: Cân bằng độ PH, bổ xung khoáng chất vào trong nước:

Khác hẳn các sản phẩm khác trên trị trường, lõi lọc này còn có chức năng tạo khoáng

 

4. Lõi lọc số 1 - 5 micro:

Loại lõi lọc chất lượng cao, có gioăng hai đầu... Thông thường, lõi lọc số 1 tốt.. có nghĩa là các lõi lọc tiếp theo cũng được bảo vệ tốt.

 

5. Lõi lọc số 2 - Than hoạt tính:

 

6. Lõi lọc số 3 - 1 micro:

 

7. Ống cấp và ống dẫn:

 

Điểm khác biệt của ống cấp của Kangaroo với sản phẩm thông dụng là lớn hơn (có đường kính gấp đôi) - điều này giải quyết tốt hiện tượng đóng cặn gây tắc nước và giảm tải cho máy bơm. Hơn nữa, cả ống cấp và ống dẫn dày hơn, nên ít bị chuột cắn hay gây hở nước ở các đầu cút...Trong ảnh, ống màu xanh là ống cấp và dẫn của Kangaroo, ống màu trắng là của một sản phẩm có trên thị trường - dùng chung cho cả cấp và dẫn

 

8. T nước cấp:

 

Loại T chia nước có thể bắt vào tất cả các ống phi 15 thông dụng trong gia đình

9.Bộ phụ kiện:

 

Cờ lê mở lõi dùng khi thay hoặc vệ sinh lõi lọc, giá treo vòi nước nếu muốn treo vòi vào tường, van và T cấp nước.

10.Van nước thải:

 

Trong ảnh:

Van 5 là van xả áp cao: loại van xả nước trong suốt quá trình lọc và duy trì áp suất để tạo hiện tượng thẩm thấu ngược.

Van 6 là van xả tay: thông thường sẽ có một lượng khoáng nhất định đọng lại trên màng RO. Van xả này cho phép người dùng tự rửa màng RO định kì (vài ngày) tăng tuổi thọ và hiệu quả lọc của màng. Một số loại máy không có chi tiết này.

 

11. Van áp thấp và van áp cao:

Trong ảnh:

Van 3 là van áp cao: Khi hệ thống đủ áp (Bình chứa đủ nước), van cắt .. quá trình lọc dừng lại.

Van 4 là van áp thấp: Khi nước cấp quá yếu hoặc mất nước, van cắt tránh cho máy bơm chạy không tải. Một số loại máy không có van này.

 

12. Hệ thống điện của Kangaroo:

 

1. Máy bơm

2. Adaptor

3. Van áp cao

4. Van áp thấp

Ưu điểm của hệ thống này là hoàn toàn hoạt động bằng điện một chiều (24 Volt). Không gây giật điện. Không đánh lửa gây hỏng tiếp điểm như các loại van dùng điện xoay chiều khác. Cả van áp thấp và cao chỉ đơn giản là một chiếc công tắc sử dụng áp suất. Chính vì vậy, hệ thống này cực bền.

 

13. Vòi nước:

Sản xuất tại Đài loan. Loại vòi có van khoá 3 cạnh này bền hơn rất nhiều so với các loại một cạnh hoặc một tay bằng nhựa.

 

Hàng chính hãng KANGAROO

Bảo hành chính hãng: 1 năm

 

Hoàng Gia TTS