Máy lọc nước Royal 10

Máy lọc nước Royal 10 là một giải pháp sản phẩm có từ giữa năm 2011 (trước đó chỉ tồn tại ở phiên bản thử nghiệm). Royal 10 ra đời xuất phát từ nguyên nhân cơ bản là các sản phẩm lọc nước thông thường có trên thị trường chủ yếu là máy làm sẵn và áp dụng cho nguồn nước có điều kiện (nguồn nước có áp suất ổn định 3,5 -> 25 m, nguồn nước máy không chứa đá vôi).

Máy lọc nước Royal 10 R10.5T

 

Mẫu máy lọc nước hàng đặt Royal 10 R10.5T

Tuy nhiên,thực tế này không hẳn người tiêu dùng hay người bán hàng nào cũng biết. Hệ quả của việc bán - mua sắm mang tính định hướng lợi nhuận cho người bán và việc thiếu thông tin người mua dẫn đến một bên thu lợi lớn, còn một bên thì thiệt hại nặng sau khi sử dụng sản phẩm 1 vài năm (thậm chí vài tháng).

Với bên bán, định hướng người mua vào việc sử dụng càng nhiều lõi lọc càng tốt ( máy 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi... thậm chí 10 lõi). Không phải ai cũng biết, những lõi lắp thêm vào này không có chức năng lọc mà là chức năng bổ xung (thay đổi nước tinh khiết sau màng RO thành nước uống có mục đích khác nhau). Việc bổ xung này, nói thật nó na ná như việc mua thực phẩm chức năng về uống. Phần lớn là tốn tiến và không có tác dụng thực sự, trong một số trường hợp khác lại là phản tác dụng. Có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi: Lõi chức năng và công dụngLõi Alkaline - Lợi và hại. Hoàng Gia TTS chúng tôi không khuyến khích dùng máy lọc nước quá nhiều cấp lọc.

Với bên mua, do không nắm được nhiều thông tin về sản phẩm và kiến thức có được về thiết bị lọc nước phụ thuộc nhiều vào sự điều hướng của người bán. Đơn giản là cứ càng hiều lõi lọc càng tốt. Cá biệt có nhiều người mua máy mới sau 2 -> 4 tháng đã tắc Màng RO - Trái tim công nghệ lọc nước RO. Vẫn khăng khăng khẳng định "tôi mua cái máy 8 lõi (mua nhiều tiền)... làm sao mà tắc nhanh như vậy!!? ". Chúng tôi tái khẳng định lại là: Không phải máy nhiều cấp lọc, mua nhiều tiền... là tốt. Vì thực chất, các Lõi chức năng chẳng liên quan gì đến việc lọc nước.

Trước đây, để giải quyết các vấn đề liên quan đến nguồn nước với máy có cấu hình sẵn có, chúng tôi khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng các giải pháp có thể để đảm bảo máy lọc nước đã mua về phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và có tuổi thọ cao nhất. Có thể tham khảo các bài viết: Giải pháp giảm tiếng ồn trong máy lọc nước RO sử dụng van cơ (đảm bảo cho máy bơm có trong máy lọc nước bền hơn), Hoang gia TTS Plus - Tổng hợp các giải pháp nâng cấp máy lọc nước RO (đảm bảo tối ưu các yếu tố cho màng RO bền nhất và thu lợi ích lớn nhất), Lựa chọn lõi lọc tiền xử lý phù hợp nguồn nước cho máy lọc nước RO (phần 1) (không phải ai cũng biết: lõi lọc đi kèm máy lọc nước có phù hợp với nguồn nước nhà mình không để đảm bảo màng RO bền nhất!).

Từ giữa những năm 2011, máy lọc nước RO Royal 10 (máy lọc nước hàng đặt) ra đời. Thực chất, đây là một giải pháp tối ưu máy lọc nước để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất (màng RO, tuổi thọ hệ thống điện bền nhất).

Nguyên tắc tối ưu của chúng tôi dựa trên các tiêu chí quan trọng:

1. Nguyên tắc thị trường: đó là các thiết bị mua, lắp thêm phải sẵn có trên thị trường vào thời điểm và dồi dào trong tương lai (nói đơn giản là không dùng hàng "độc", đảm bảo người tiêu dùng phải dễ mua, dễ kiếm)

2. Nguyên tắc về sản phẩm: sẽ dựa trên 4 tiêu chí quan trọng và cùng lúc phối hợp cả 4 tiêu chí trên một sản phẩm:

- Tối ưu hóa sơ đồ kĩ thuật (Tập hợp các sơ đồ máy lọc nước sử dụng van cơ)

Việc lựa chọn sơ đồ tối ưu cho phép người tiêu dùng mở rộng khả năng đáp ứng các yếu tố nguồn nước đầu vào từ đó tăng lợi ích sử dụng và tuổi thọ thiết bị. Vi dụ: Máy sẽ lắp và hoạt động tốt kể cả khi nguồn nước yếu -> chỉ cao bằng máy. 

 - Tối ưu hóa bộ lõi tiền xử lý (Lựa chọn lõi lọc tiền xử lý phù hợp nguồn nước cho máy lọc nước RO (phần 1)), tối ưu hóa theo cách này đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động khác của máy như ảnh hưởng đến công suất máy bơm, áp suất nước như việc lắp thêm cốc lọc.

- Tối ưu hóa màng RO. (Màng RO - Trái tim công nghệ lọc nước ROLựa chọn màng RO cho máy lọc nước (phần 2)Đề xuất chọn màng RO cho máy hàng đặtMàng RO chịu TDS cao - chính hãng Pentair). Việc lựa chọn màng RO có công suất lớn nhất có thể (tương thích với máy bơm máy lọc nước) hoặc màng RO chịu TDS cao luôn đảm bảo cho máy sẽ lọc được nhiều nước hơn và lâu hơn cùng loại trên thị trường.

-Tối ưu hóa bằng thiết bị tự động rửa màng RO. Thông thường, để tiết kiệm chi phí ->giảm giá thành đầu vào các máy lọc nước thông thường hay sử dụng van xả tay. Tuy nhiên, Van tự động rửa màng RO - Giải pháp ưu việt nhất chống tắc màng RO mới là giải pháp hay nhất tính đến thời điểm hiện tại.

- Có thể lắp thêm các thiết bị báo hiệu như đèn báo...

Dưới đây, Hoàng Gia TTS xin trân trọng giới thiệu các mẫu máy lọc nước hàng đặt:

Máy lọc nước RO hàng đặt Royal 10 (R10.5T) Máy lọc nước RO hàng đặt R10.5 Mẫu máy lọc nước 5 cấp, tối ưu 3 yếu tố (sơ đồ,màng RO và lõi tiền xử lý), công suất 15 lít/h. Sơ đồ lựa chọn thông thường là số 4 và số 6, là hai sơ đồ tối ưu nhất.
Máy lọc nước RO hàng đặt Royal 10 (R10.5T) Máy lọc nước RO hàng đặt R10.5T Mẫu máy lọc nước 5 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO), công suất 15 lít/h (Mẫu khuyến nghị nên dùng)
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10.6 Mẫu máy lọc nước 6 cấp, tối ưu 3 yếu tố (sơ đồ,màng RO và lõi tiền xử lý), công suất 15 lít/h
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10.6T Mẫu máy lọc nước 6 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO), công suất 15 lít/h
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10.7  Mẫu máy lọc nước 7 cấp, tối ưu 3 yếu tố (sơ đồ,màng RO và lõi tiền xử lý), công suất 15 lít/h
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10.7T Mẫu máy lọc nước 7 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO), công suất 15 lít/h
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10A.5T Mẫu máy lọc nước 5 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO), công suất 18 lít/h (Mẫu khuyến nghị nên dùng)
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10A.6T Mẫu máy lọc nước 5 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO) công suất 18 lít/h
  Máy lọc nước RO hàng đặt R10A.7T Mẫu máy lọc nước 5 cấp, tối ưu 4 yếu tố (sơ đồ,màng RO, lõi tiền xử lý và van tự động rửa màng RO) công suất 18 lít/h

 Xin trân trọng cảm ơn

Hoàng Gia TTS