Warning: session_start(): Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 532

Warning: session_start(): Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/libraries/joomla/session/session.php on line 532

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/tienhm/public_html/includes/defines.php:4) in /home/tienhm/public_html/plugins/system/languagefilter/languagefilter.php on line 97
HOANGGIATTS - MÁY LỌC NƯỚC và GIẢI PHÁP - CÔNG NGHỆ

Tăng gấp rưỡi lượng nước lọc được cho máy RO nhờ lõi lọc bảo vệ 0,3 micron

Lõi lọc 0,3 micron đã được Hoàng Gia TTs đề cập đến trong bài viết cách đây khá lâu. (bài: Hướng dẫn cải tạo máy lọc nước RO thành máy lọc thẩm thấu thông thường (kiểu Nano)). Tuy nhiên, việc ứng dụng lõi này làm lõi bảo vệ cho màng RO thì chưa có sản phẩm nào trên thị trường ứng dụng.

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, nơi có công nghệ phát triển tốt hơn ở Việt Nam nhiều lần, việc sử dụng những sản phẩm làm tăng tuổi thọ cho màng RO luôn được quan tâm và phát triển.

Một trong những quan tâm hàng đầu là việc tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Rõ ràng, khi hoạt động bền hơn theo thời gian, thì việc tiết kiệm cũng tăng lên. Bao gồm cả việc tiết kiệm chi phí sử dụng máy, đến tiết kiệm nước bảo vệ môi trường (khi mà nguồn nước ngọt ngày càng khan hiếm và chi phí xử lý nước trở thành nước sinh hoạt ngày càng đắt đỏ)

Lõi 0,3 micron và Giải pháp bảo vệ màng RO - Lọc nước Hoàng Gia - Hot line: 0912.186.357

Lõi 0,3 micron và Giải pháp bảo vệ màng RO

Một nghiên cứu của một phòng thí nghiệm độc lập trong việc sử dụng bộ lõi lọc thô bảo vệ màng RO cho thấy nếu như sử dụng màng lọc 0,3 micron thì lượng nước lọc được tằng lên 1,5 lần.

(còn tiếp)

 

Màng RO Filmtec chính hãng Down

Có nhiều loại màng RO trên thị trường, mỗi màng RO có thông số kĩ thuật riêng. Dưới đây Hoàng Gia TTS xin giới thiệu một loại màng RO phổ thông và cách nhận biết về màng RO này:

Đọc thêm ...

Lõi tiền xử lý và công dụng

Các lõi tiền xử lý có nhiệm vụ bảo vệ màng RO, duy trì tuổi thọ màng RO. Điều này cũng nên hiểu rằng, những gì mà hệ thống tiền xử lý không loại trừ được có nghĩa là màng RO phải gánh hêt.

Đọc thêm ...