Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Kangaroo

 

 Cốc lọc đầu tiên của Máy lọc nước RO Kangaroo được thiết kế trong suốt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy được lõi lọc bẩn và tháo ra vệ sinh:

 

Việc tháo ra vệ sinh lõi lọc này khá đơn giản: Có thể vặn tháo bằng tay, hoặc dùng theo cờ lê (trong ảnh) có kèm theo khi mua máy:

 Lõi lọc bằng nhựa PP, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đánh rửa cho sạch lớp bẩn bám trên bề mặt, hoặc thay thế:

 Van xả tay số 6 là van quan trọng để rửa màng RO. Một số loại máy không có chi tiết này. Định kì, khoảng 2 - 3 ngày, người tiêu dùng nên vặn van dọc theo chiều van. Lúc này, máy bơm thay vì hút nước đẩy qua màng RO, thì chỉ để nước xối mạnh trượt trên màng đẩy đi lượng khoáng tích tụ trên màng RO. Màng RO sẽ sạch hơn. Làm theo cách này, tuổi thọ mạng RO cao hơn và hiệu suất lọc được duy trì. Tuy nhiên, giải pháp này chưa phải là hoàn hảo. Nếu có điều kiện, khách hàng có thể nghiên cứu thêm về: 8 nguyên nhân gây tắc màng ROvan tự động rửa màng RO – giải pháp ưu việt nhất chống tắc màng RO.

 

Đường cấp nước cũng là khu vực nên vệ sinh. Mặc dù, đối với Kangaroo, ống cấp này đã được làm to hơn rất nhiều các loại máy thông thường trên thị trường để giảm việc lắng cặn, gây tắc. Tuy nhiên, dùng một thời gian dài hiện tượng này vẫn xảy ra. Người tiêu dùng có thể khoá vòi cấp:

 

Và tháo ống dẫn, kéo ra khu vực chậu rửa.... mở van cấp...để xả hết lớp cặn lắng

 Chúc bạn sử dụng tốt sản phẩm

 Hoàng Gia TTS

 

Đọc thêm các bài viết:

 

Hướng dẫn tự bắt bệnh máy lọc nước RO

Hướng dẫn tự sửa máy lọc nước - Trường hợp máy không chạy

Hướng dẫn tự sửa máy lọc nước - Trường hợp máy chạy không dung

Hướng dẫn tự sửa máy lọc nước - Trường hợp máy chạy ra nước yếu hoặc không ra nước

 

 Hướng dẫn thay lõi lọc đúng cách

Hướng dẫn xả "air" máy lọc nước

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Kangaroo

Giải pháp giảm tiếng ồn trong máy lọc nước RO sử dụng van cơ